Công ty dây đồng Việt Nam CFT là đơn vị sản xuất dây đồng (Rod/Wire) có uy tín tại Việt Nam, được thành lập vào ngày 27/05/1996, tiền thân là Công ty liên Doanh giữa Công ty Cổ phần dây cáp điện Việt Nam (Cadivi),Furukawa và Toyota Tsusho. Với tầm nhìn đổi mới và sự phát triển bền vững, CFT đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất dây đồng tại Việt Nam.

Hiện nay, Công ty Dây đồng Việt Nam CFT là công ty con do Công ty cổ phần Điện lực Gelex thuộc tập đoàn Gelex sở hữu 100% vốn, một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ từ tập đoàn Gelex, CFT sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với dây chuyền sản xuất đồng Rod 54.000 tấn/năm theo công nghệ SCR, Southwire - Hoa Kỳ, CFT là một trong những nhà cung cấp dây đồng kỹ thuật điện chất lượng cao và đa dạng. Quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm của CFT luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015; TCVN; JIS (Nhật); ASTM (Mỹ). Vì vậy, sản phẩm của CFT luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong các ngành sản xuất: dây cáp điện, dây ô tô, dây điện từ, dây hàn lon… cho thị trường trong nước và nước ngoài.

Trên tất cả, CFT luôn cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng với cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với mức giá cạnh tranh.

Video giới thiệu về công ty xem tại đây : Bản Tiếng Việt    -    Bản English